MẪU PHÒNG NGỦ ĐẸP CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Ai mệnh Thủy cũng biết mình hợp với màu xanh của đại dương hay của mây trời. Tuy nhiên không phải ai cũng thích tông màu này, nó rất kén người dùng. Biết rằng gam màu này rất trung tính, mát mắt dịu nhẹ khá thích hợp cho thiết kế nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên nó rất khó để phối màu sao cho hài hòa, hay nói cách khác nó cần một người chủ tinh tế, am hiểu về màu sắc.

Ngoài việc hợp phong thủy, hợp mệnh thì màu xanh dương còn có những ưu điểm nhất định đối với mỗi người khi được lựa chọn cho không gian phòng ngủ đẹp của mình. Theo khoa học, màu xanh dương là gam màu dịu mát, trung tính, nền nã. Nếu được lựa chọn làm tông màu chính cho thiết kế nội thất phòng ngủ thì nó sẽ mang lại sự sảng khoái, thoải mái trong tâm trí, đưa con người vào giấc ngủ tốt hơn và sâu hơn. So với những gam màu nóng và gam màu lạnh hẳn, thì màu xanh dương như có phép thôi miên, mọi sự căng thẳng đều được xoa dịu.

Trong mẫu phòng ngủ đẹp giành cho người mệnh Thủy mà Chúng tôi giới thiệu, thì màu xanh dương hay đi với gam màu trắng. Đó là sự kết hợp thường thấy trong mọi thiết kế bởi chúng luôn song hành với nhau, tôn nhau tạo nên những mẫu phòng ngủ đẹp, tiện nghi mà không quá cầu kỳ kiểu cách. Màu trắng có thể là màu giường ngủ hay là màu của tủ âm tường, hay là màu của góc học tập.

Điểm nhấn trong phòng ngủ giành cho người mệnh Thủy là gì?

Ngoài vấn đề về màu sắc, thì ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy. Nhờ ánh sáng mà phòng ngủ thay đổi được tông màu khác nhau. Chính vì thế mà rèm cửa luôn luôn được quan tâm và lựa chọn kỹ trong quá trình thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ. Thông thường hiện nay, nhiều gia đình sống trong các căn hộ chung cư, chính vì thế phòng ngủ chính thường có cửa sổ để nhìn ra bên ngoài. Thông thường rèm cửa mà chúng tôi đưa vào trong thiết kế là mẫu rèm hai lớp. Một lớp dày và một lớp mỏng với hai tông màu được phối hợp để tạo ra vẻ đẹp cũng như tính tiện dụng trong công năng sử dụng của nó.

Tủ âm tường luôn được lựa chọn cho mọi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay. Chúng có thể được làm bằng gỗ, bằng nhôm kính hay bằng nhựa tùy sở thích của môi người. Với ưu điểm là tiện lợi, trẻ trung và nhiều màu sắc chính vì thế nó rất phổ biến trong phòng ngủ của nhiều người trẻ hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thủy tương đối đơn giản, bởi gam màu hợp của mệnh Thủy khá đẹp và không quá khó cho việc phối kết hợp đồ đạc cũng như chất liệu. Mẫu phòng ngủ đẹp là mẫu phòng hài hòa giữa màu sắc, không gian và ánh sáng. Ai cũng có thể tạo cho mình một không gian riêng, nhưng chưa chắc khi hoàn thiện nó đã khiến bạn hài lòng. Vậy hãy tham khảo thêm những mẫu phòng ngủ đẹp của chúng tôi, và gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn.