màu sơn bạn chọn

Hầu hết mọi người bắt đầu bằng cách chọn màu . Hệ thống kết hợp màu sắc đã được cải thiện đến mức bạn có thể nhận được gần với màu sắc của bạn mong muốn trong bất kỳ thương hiệu. Nhưng độ sáng có thể khác nhau theo thương hiệu và điều đó có thể ảnh hưởng đến nhận thức của bạn về màu sắc. Chọn màu sắc bạn yêu thích, sau đó là sơn tốt nhất và ánh sáng cho công việc.

Mặc dù tất cả các màu sắc có sẵn, người da trắng và người da trắng vẫn là màu sắc nội thất bán chạy nhất. Với hàng tá lựa chọn, zeroing ở trên chỉ là màu trắng bên phải có thể được khôn lanh; Đọc ” Làm thế nào để Chọn đúng White Paint ” cho lời khuyên về đóng đinh nó. Đối với các bảng màu bên ngoài , thật thông minh để lấy cai từ các nhà khác trong khu phố, cũng như thiên nhiên. Chẳng hạn, cây bụi và rừng xanh có thể chơi tốt ở các khu rừng, và các tông đất phù hợp hơn với cảnh quan sa mạc. Dưới đây là một số điểm bổ sung:

Thu thập các Chips Paint

Xem các chip sơn lớn nhất mà cửa hàng cung cấp. Ánh sáng của cửa hàng ảnh hưởng đến lối đi của bạn, vì vậy hãy bước ra ngoài để có được ánh sáng tự nhiên khác. Một khi về nhà, để các chip trên tường, bên cạnh cắt, và nhìn vào chúng vào những thời điểm khác nhau trong cả ngày khi ánh sáng tự nhiên thay đổi. Thực hiện việc này trong vài ngày, bỏ qua các màu không hoạt động

Lưu ý rằng trong các dự án trong nhà, màu sắc có khuynh hướng tăng cường trên các khu vực lớn, do đó tốt hơn là nên đi quá nhẹ so với bóng tối trong một bóng râm nhất định. Nhưng điều ngược lại thực sự ở ngoài trời, nơi mà bạn nhìn thấy trên một con chip sơn có thể sẽ tối hơn những gì bạn đã làm trong nhà vì ánh sáng tự nhiên có xu hướng làm mềm màu.

Yếu tố trong kết thúc Kết thúc

bằng phẳng hấp thụ ánh sáng, làm cho sơn trông tối hơn. Bóng phản chiếu ánh sáng, vì vậy nó trông sáng hơn. Ở giữa có vỏ trứng và satin kết thúc. Nhiều vỏ trứng và satins nội thất đã trở nên tốt hơn khi đứng lên để chà, do đó, semigloss không còn là một điều cần thiết cho nhà trim.

Hãy thử Them Out

Một khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của bạn, hãy mua lon nhỏ để thử nghiệm. Đối với các dự án nội thất, sơn màu mẫu trên các tờ giấy lớn để bạn có thể di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác mà không cần phải sơn tường. Sống với họ ít nhất vài ngày. Quan sát ảnh hưởng của việc thay đổi ánh sáng trên màu trong suốt cả ngày, cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng được cung cấp bởi bóng đèn.

Đối với các dự án bên ngoài, sơn một bảng mẫu với mỗi màu bạn đang xem xét. Một lần nữa, quan sát sơn vào các thời điểm khác nhau trong ngày khi ánh sáng tự nhiên thay đổi.

Bạn có thể chọn màu sắc đẹp nhất, nhưng nếu sơn chính nó là tầm thường, kết quả cuối cùng có thể sẽ thất vọng. Các cuộc kiểm tra của chúng tôi cho thấy rằng lớp sơn nội thất của nền kinh tế không đạt hiệu quả tổng thể, và bạn có thể cần phải sơn ba hoặc bốn lớp phủ để trang trí cho màu tối. Sơn ghi được Rất tốt hoặc Tuyệt vời khi che giấu che tất cả nhưng màu tối nhất trong một lớp phủ và che phủ các màu tối nhất trong hai lớp sơn. Hầu hết các loại sơn này được tuyên bố để loại bỏ sự cần thiết cho bạn để nguyên tố. Nền kinh tế ngoại thất sơn không thời tiết cũng như các sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm từ cùng một thương hiệu.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn khu vực liên bang và khu vực chặt chẽ hơn, các nhà sản xuất đã giảm mức độ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi – một số các chất độc hại có thể làm cho mùi sơn giống như sơn trong sản phẩm của họ. Các sơn VOC sớm thiếu độ bền của lớp hoàn thiện VOC, nhưng bây giờ tất cả các loại sơn trong các thử nghiệm của chúng tôi được cho là có VOC thấp hoặc không có và rất nhiều sản phẩm đã hoạt động rất tốt.

Sơn nội thất

Sơn phẳng (và các bức tường kết cấu) hấp thụ ánh sáng, do đó, màu sắc có vẻ tối hơn. Sơn bóng và bề mặt nhẵn phản ánh ánh sáng, do đó, màu sắc trông sáng hơn. Độ bóng có thể khác nhau giữa nhà sản xuất với nhà sản xuất khác. Xem bài viết này để xem các cảnh đẹp khác nhau và nơi chúng làm việc tốt nhất.

Xếp hạng của chúng tôi cho bạn biết độ che phủ của sơn bên dưới nó như thế nào, bề mặt sơn mịn như thế nào, và liệu sơn có chống lại vết bẩn, chà xát, thay đổi bóng, dính, nấm mốc, và mờ dần.

Bởi vì công thức sản xuất bằng phẳng, vỏ trứng và dạng bán thành phẩm của chúng tôi thực hiện tương tự tổng thể, chúng tôi đã kết hợp điểm số thành một để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Phẳng: Những lớp hoàn thiện này sẽ che giấu những khuyết điểm không kém nhưng có khả năng chống lại vết bẩn nhất và phù hợp hơn cho các khu vực có lưu lượng thấp.

Eggshell và Satin: Chỉ sử dụng trên các bề mặt khá mịn, được chuẩn bị tốt vì độ bóng của chúng có thể làm nổi bật những khuyết điểm trên tường. Những loại sơn này đủ cứng để được sử dụng trong phòng gia đình, phòng trẻ em và hành lang. Một số có thể thay đổi khi được lau chùi.

Semigloss : Shinier vẫn còn, những sơn này được xây dựng để đứng lên vết bẩn. Nói chung chúng dễ dàng nhất để làm sạch, nhưng một số có thể có xu hướng ngu si đần độn khi được chà. Chúng lý tưởng cho nhà bếp và tường phòng tắm, cửa sổ và đồ gỗ khác. Sơn Semigloss đòi hỏi một bề mặt rất mịn màng, được chuẩn bị kỹ lưỡng với ít sự không hoàn hảo.

Khám phá Đánh giá Sơn nội thất của chúng tôi

Sơn ngoại thất

Sự dao động nhiệt độ hoang dã gây ra gỗ và các vật liệu bên ngoài khác để mở rộng và co lại cũng rất khó khăn trong việc sơn, khiến các công thức ít bị dẻo dai hơn để nứt và vảy. Thử nghiệm sơn bên ngoài của chúng tôi được thiết kế với ý nghĩa này, do đó sơn chúng tôi khuyên nên thực hiện tốt trong tất cả các điều kiện. Nhưng luôn luôn kiểm tra dự báo thời tiết trước khi áp dụng. Sơn áp dụng trong thời tiết lạnh có thể không khô đúng cách, dẫn đến độ bám dính kém. Nhiệt độ ban ngày giữa 50 ° và 90 ° F và ít hoặc không có gió là lý tưởng.

Chúng tôi sơn tấm thông và đặt chúng ở bên ngoài theo những điều kiện sẽ làm tăng thêm ảnh hưởng của thời tiết. Một năm kiểm tra của chúng tôi là khoảng ba năm về một ngôi nhà điển hình. Những loại sơn tốt nhất vẫn giữ được vẻ đẹp sau 9 năm.

Giống như sơn nội thất, sơn ngoại thất có nhiều lớp trang trí khác nhau, nhưng chúng tôi đã kết hợp nhiều điểm trang trí bên ngoài với nhau để tạo sự dễ dàng cho bạn quyết định. Dưới đây là các loại để xem xét:

Phẳng: Điều này hoàn toàn mờ hoàn thiện là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần phải che dấu sự không hoàn hảo. Kết thúc bằng phẳng nhìn tốt nhất trên các bức tường ngoài, đặc biệt là những bức tường cũ và nhiều thời tiết.

Các bạn cần chọn màu sơn cho phù hợp với gia đình mình thì hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội của chúng tôi theo Hotline: 0965.432.368